Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng giáo dục huyện Tân Hồng tổ chức Hội thảo công tác kiểm tra nội bộ các trường mầm non, mẫu giáo

Ngày 09 tháng 3 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng tổ chức Hội thảo công tác kiểm tra nội bộ các trường mầm non, mẫu giáo trực thuộc trong Huyện.

Đến dự khai mạc buổi Hội thảo có ông Nguyễn Tấn Công, Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo; ông Phạm Văn Sô, chuyên viên phụ trách công tác kiểm tra Phòng GDĐT; bà Giang Thị Hồng Hà, chuyên viên phụ trách chuyên môn mầm non Phòng GDĐT.

Tham gia buổi Hội thảo có 32 đại biểu là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo trong Huyện.
 
THG2

Ông Nguyễn Tấn Công Phó Trưởng phòng phòng GDĐT nhấn mạnh trong bài phát biểu khai mạc Hội thảo:

- Kiểm tra nội bộ nhà trường là nhiệm vụ rất quan trọng là chức năng cơ bản của công tác quản lý, qua kiểm tra tạo lập mối quan hệ thường xuyên, kịp thời. Giúp người quản lý kịp thời chỉ đạo, hướng dẫn, đánh giá các mặt hoạt động giáo dục của nhà trường. Từ đó, phát huy các ưu điểm đạt được và có kế hoạch khắc phục những hạn chế, thiếu sót.
- Đây là dịp để các trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng thực hiện công tác kiểm tra nội bộ trong trường Mầm non và tìm ra những giải pháp thực hiện kiểm tra nội bộ góp phần hoàn thiện, củng cố và phát triển nhà trường.
 
TG3
ông Nguyễn Tấn Công, Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu
 
Sau khai mạc, các đại biểu được nghe báo cáo tham luận “Một số giải pháp trong công tác kiểm tra nội bộ” của trường Mầm non Giồng Găng, tham luận “Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra hoạt động chuyên môn giáo viên” của trường Mẫu giáo Tân Hộ Cơ.
 
THG5
Cô Bùi Thị Trinh - Hiệu trưởng trường Mầm non Giồng Găng,
Báo cáo tham luận “ Một số giải pháp trong công tác kiểm tra nội bộ trường mầm non”

 
Sau các bài phát biểu tham luận, ông Phạm Văn Sô, chuyên viên phụ trách công tác kiểm tra hướng dẫn các trường về phương pháp, quy trình, cách thức tổ chức thực hiện và một số lưu ý trong công tác tác kiểm tra nội bộ để các đơn vị thực hiện đồng bộ hơn và góp phần nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra nội bộ tại đơn vị./.

Tác giả: Phạm Văn Sô
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới