Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự tổ chức Hội thi Bé vui giao thông giáo dục mầm non năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2017-2018

Ngày 21/4/2018, tại TTVH-HTCĐ xã Thường Thới Tiền (huyện Hồng Ngự), Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức Hội thi Bé vui giao thông giáo dục mầm non năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2017-2018.

Đến dự có ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng Phòng GDĐT, đại diện Ban an toàn giao thông huyện, chuyên viên Phòng GDĐT cùng Ban Giám hiệu, các cháu của trường mầm non, mẫu giáo trong huyện.
 
Hội thi thu hút 130 cháu với 13 đội thuộc các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện.
 
Hinh 2
Quang cảnh Hội thi
 
Các đội trải qua 2 phần thi, gồm: phần thi lý thuyết và phần biểu diễn văn nghệ. Nội dung thi được thể hiện trên hai mặt nhận thức và thực hành những hiểu biết về an toàn giao thông, phát triển kỹ năng thẩm mỹ.
 
Hinh 3
Các cháu thể hiện phần thi
 

Hội thi là sân chơi bổ ích để các cháu được giao lưu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 hỏi, là cơ hội để các cháu tham gia hoạt động trải nghiệm, giúp trẻ rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển thể chất, trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực cho trẻ. Qua đó, kết hợp thực hiện tốt năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”; Giúp cho giáo viên thực hiện tốt nội dung giáo dục, công tác tuyên truyền an toàn giao thông được lồng ghép trong chương trình giáo dục mầm non, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục Luật Giao thông trong các trường mầm non. Hội thi đã góp phần đặt những viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng ý thức pháp luật cho những công dân tương lai của đất nước, đồng thời đây cũng là những hành động thiết thực để “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà” không chỉ là khẩu hiệu trong cuộc sống.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01giải ba và 10 giải khuyến khích.

Hội thi khép lại nhưng trên mỗi gương mặt ngây thơ của các bé vẫn đọng lại niềm vui khi được giao lưu, chơi đùa, sự hiểu biết phù hợp với lứa tuổi để từ đó bồi đắp những kỹ năng sống cần thiết mà sân chơi bổ ích đã tạo ra


Tác giả: Phạm Kim Khoa
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới