Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh THPT Long Khánh A tham dự tư vấn hướng nghiệp – xuất khẩu lao động

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Huyện Hồng Ngự về định hướng nghề nghiệp cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh THPT đặc biệt có các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh khối 12. Vào lúc 13h30 ngày 15/3/2018 Trường THPT Long Khánh A phối hợp với Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện mời Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp tổ chức buổi tuyên truyền hướng nghiệp- xuất khẩu lao động cho phụ huynh và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh lớp 12 của trường.

Về dự buổi tuyên truyền gồm có Ông Văng Công Viên hiệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Văn Thắng Phó Phòng lao động- Thương binh và xã hội huyện, Ông Bùi Phước Tuấn phó trưởng Phòng XKLĐ Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp, Ông Nguyễn Hữu Minh và Ông Phạm Văn Khiếp Phó Chủ tịch xã Long Khánh A, xã Long Khánh B.

lka1
Quang cảnh buổi tuyên truyền
 
Tại buổi tuyên truyền Ông Bùi Phước Tuấn đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp đã có những chia sẽ cũng như những tư vấn về vấn đề nghề nghiệp hết sức cần thiết và bổ ích dành cho các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh và phụ huynh.
 
lka2
Ông Bùi Phước Tuấn đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp
đã chia sẽ cũng như những tư vấn về vấn đề nghề nghiệp
cho các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh và phụ huynh
 
Cũng tại buổi tuyên truyền nhiều tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, phụ huynh cũng bày tỏa những suy nghĩ, trăn trở của bản thân về những vấn đề mình quan tâm. Buổi tuyên truyền kết thúc trong niềm vui của tất cả mọi người về sự thành công và điều đặt biệt là sự phấn khởi của phụ huynh và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh khi giải tỏa được những thắc mắc của bản thân trong vấn đề nghề nghiệp định hướng xuất khẩu lao động.

Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới