Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Vun đắp yêu thương” của trường THPT Tân Phú Trung

Chiều ngày 03 tháng 03 năm 2018, Trường THPT Tân Phú Trung phối hợp với Công ty huấn luyện và tổ chức Action Dragon (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Vun đắp yêu thương kết hợp hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm: xây dựng và hoạt động đội, nhóm” cho các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trường THPT Tân Phú Trung.

Buổi hoạt động giúp cho các em giao lưu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, chia sẻ kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng sống, hình thành giá trị sống tích cực cho các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh.

Trong khuôn khổ hoạt động của chương trình, các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh được các bạn tình nguyện viên của công ty Action Dragon hướng dẫn tham gia các trò chơi nhỏ với các gian hàng như đi cầu khỉ, chơi ô ăn quan, đập chuông, ném bao, đánh gold,…Tham gia hai trò chơi tập thể để thể hiện tính đoàn kết và khả năng tư duy là vượt sông và chuyển ngọc. Đồng thời, qua đó, giúp các em hình thành tư duy năng động, sáng tạo và nhạy bén với cuộc sống; chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống tự lập ở bất kỳ môi trường nào khi phải rời xa vòng tay che chở của gia đình và nhà trường.


TPT
Trò chơi rèn luyện năng lực tổ chức và hoạt động đội, nhóm
 
Ngoài ra, qua các hoạt động, các trò chơi còn giúp các em rèn luyện sự bền bỉ, ý chí phấn đấu và nghị lực kiên cường, không lùi bước trước những khó khăn hay đánh mất quyết tâm khi đối mặt với những cám dỗ trên con đường xây dựng một tương lai tốt đẹp.

Với khẩu hiệu “Tình yêu lớn lên nhờ sự cho đi”, các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh đã có những phút giây trải nghiệm đầy thú vị, rèn luyện cho các em kỹ năng tư duy, sự đoàn kết trong tập thể; gợi nhớ những khoảnh khắc thân thương với gia đình, thầy cô, bạn bè. Từ đó, giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của yếu tố tình cảm trong cuộc sống, chủ động hóa giải mâu thuẫn hiện có, trân trọng và giữ gìn các mối quan hệ trong cộng đồng, tránh xa bạo lực tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường.

TPT2
Đoàn kết và chiến thắng
 
Chuỗi hoạt động và trải nghiệm đã đánh thức lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, truyền cảm hứng, sự tự tin, bản lĩnh sáng tạo, thay đổi suy nghĩ  nhận thức của các em để trưởng thành hơn trong cuộc sống với phương châm: “Nghĩ được, nói được và làm được”. Qua đó, giúp các em có định hướng rõ ràng cho tương lai, xác lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch để hiện thực hóa ước mơ đang ấp ủ.

Hy vọng rằng đây sẽ là một buổi ngoại khóa bổ ích, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho thế hệ tuổi trẻ, giúp các em rèn luyện cho bản thân mình không chỉ về kiến thức mà còn là kỹ năng sống và tình yêu thương con người với lẽ sống cao đẹp:“Vun đắp yêu thương, trao yêu thương trao cuộc sống”./.

Tác giả: Lê Thị Hồng Thấm
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới