Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đối thoại trực tiếp lãnh đạo phòng GDĐT với giáo viên

Cải tiến và nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng thi tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh giỏi và tuyển sinh lớp 10 một cách hiệu quả và bền vững là chủ đề của Hội nghị Đối thoại trực tiếp của lãnh đạo Phòng với giáo viên các trường THCS trên địa bàn tại Hội trường Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự do ông Lê Văn Trung – Trưởng phòng GDĐT chủ trì.

Quang cảnh giáo viên dự Hội nghị đối thoại

 

Tại Hội nghị, giáo viên được nghe báo cáo kết quả thi tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh giỏi lớp 9 và tuyển sinh lớp 10 trong các năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 qua: Học sinh giỏi lớp 9 chưa có giải nhất, giải cao còn ít, số lượng đạt giải không nhiều.Tuyển sinh lớp 10 chưa ổn định, vẫn còn điểm 0, điểm bình quân 3 môn còn thấp và độ lệch điểm chưa đạt yêu cầu. Đồng thời, lãnh đạo Phòng GDĐT cũng rất muốn lắng nghe ý kiến giáo viên trực tiếp bồi dưỡng về các giải pháp mà Phòng GDĐT đã tiến hành thực hiện như: Đổi mới cách ra đề thi bám sát năng lực tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, chia kỳ thi chọn đôi tuyển thành 2 đợt: Toán, Ngữ văn và tiếng Anh thi trước, các môn còn lại thi sau để tận dụng tối đa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh khá giỏi hỏng đợt 1 để bổ sung thi đợt 2, chọn giáo viên có năng lực bồi dưỡng tập trung đội tuyển để đạt giải cao các môn thế mạnh của Phòng, theo dõi và kiểm tra công tác bồi dưỡng, tài liệu bồi dưỡng của giáo viên. Bên cạnh đó, Phòng GDĐT cũng muốn tiếp thu những giải pháp, cách làm hiệu quả ở các trường, cũng như lắng nghe những khó khăn, vướng mắc ở các trường khi thực hiện công tác này.

 

Ông Lê Văn Trung – Trưởng phòng GDĐT (bên trái) chủ trì Hội nghị

 

Các giáo viên đã mạnh dạng chia sẻ những ý kiến bản thân, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện bồi dưỡng cần được hỗ trợ khắc phục, cũng như đề ra những giải pháp cần thực hiện để đạt hiệu quả công tác này.

 

Giáo viên chia sẻ ý kiến đối thoại trực tiếp với lãnh đạo tại Hội nghị

 

Lãnh đạo Phòng đã trả lời trực tiếp từng ý kiến chia sẻ của các giáo viên, tiếp thu những giải pháp hay để áp dụng thực hiện và chỉ đạo các trường giải quyết những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại ở trường trong phạm vi trách nhiệm của trường. Nhất là giải quyết chế độ bồi dưỡng của giáo viên, chế độ khen thưởng giáo viên bồi dưỡng đạt giải, hiệu quả và hỗ trợ mua tài liệu bồi dưỡng.

Qua Hội nghị đối thoại trực tiếp này, Lãnh đạo Phòng GDĐT đã nắm rõ hơn tâm tư, nguyện vọng của giáo viên. Đồng thời, sẽ tiến hành chỉ đạo áp dụng các biện pháp có thay đổi, điều chỉnh phù hợp hơn với tình hình thực tế của trường và của giáo viên để kỳ thi tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh giỏi và tuyển sinh lớp 10 của thị xã Hồng Ngự ngày càng nâng cao, hiệu quả và bền vững.


Tác giả: Huỳnh Bình Dương
Nguồn: Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới