Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Mỹ Quý tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông – Phòng chống ma túy và bạo lực tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường

Sáng ngày 04/11/2019 Trường THPT Mỹ Quý thực hiện Kế hoạch số 79-KHPH/ĐTN giữa xã Đoàn Mỹ Quí và Đoàn trường THPT Mỹ Quý tổ chức tuyên truyền ATGT và phòng chống ma túy - Bạo lực tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2019-2020.

Cùng tham dự với buổi tuyên truyền nhà trường vinh dự được đón tiếp Trung tá Nguyễn Vĩnh Trung – Cán bộ đội xây dựng phong trào Công an Huyện Tháp Mười; Đồng chí Nguyễn Hoàng Em – Phó trưởng Công an xã Mỹ Quí; Đồng chí Nguyễn Phước Hậu – Bí thư Xã Đoàn Mỹ Quí; Đài Truyền thanh huyện Tháp Mười đến dự và đưa tin; cùng toàn thể 49 giáo viên và hơn 500 tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của trường.

Trung tá Nguyễn Vĩnh Trung – Cán bộ đội xây dựng phong trào Công an Huyện Tháp Mười

Đến với buổi hoạt động Trung tá Nguyễn Vĩnh Trung – Cán bộ đội xây dựng phong trào thông tin một số vấn đề về: Tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy; Các biểu hiện nhận biết người nghiện ma túy; Một số thông tin về các chất ma túy thường gặp: Cần sa, Thuốc phiện, Heroin, Ma tuý tổng hợp,...; Tác hại của ma tuý: Đối với bản thân người nghiện, đối với gia đình, đối với xã hội, đối với nền kinh tế và đối với văn hóa xã hội,...; Đồng thời, đồng chí cũng nêu lên quan điểm chỉ đạo và pháp luật về công tác phòng, chống ma túy của Đảng và Nhà nước ta. Cuối buổi tuyên truyền, Trung tá Nguyễn Vĩnh Trung đã cung cấp thông tin về tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên cả nước và trong tỉnh Đồng Tháp; Công tác đấu tranh của lực lượng công an và lực lượng chuyên trách phòng, chống ma túy.

Ma tuý đã và đang là những cơn ác mộng, đang hàng ngày, hàng giờ xâm nhập vào từng gia đình, cộng đồng, xã hội, lan rộng trên tất cả các quốc gia trên thế giới. Ma tuý đã làm hủy hoại đạo đức xã hội, phá tan thuần phong mỹ tục, khi đã bị lệ thuộc vào ma tuý con người luôn làm mọi việc để thoả mãn cơn nghiện, thậm chí làm những việc dẫn đến vi phạm pháp luật. Phòng, chống ma tuý không chỉ là vấn đề của một gia đình, một tổ chức xã hội hay một quốc gia mà nó là vấn đề của toàn cầu, của toàn nhân loại trên thế giới.

Có thể nói, đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa trong công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên góp phần ngăn chặn tội phạm về ma túy và các tệ nạn xã hội trong môi trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường nói chung và ở trường THPT Mỹ Quý nói riêng.

Hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Về vấn đề An toàn giao thông đồng chí Trung tá Nguyễn Vĩnh Trung cũng thông tin cho biết. ATGT hiện nay là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm sâu sắc. Ở Việt Nam, cùng với sự phát triển của kinh tế, mức sống của người dân được nâng cao đã thúc đẩy số lượng phương tiện cơ giới đường bộ, đặc biệt là mô tô, xe gắn máy gia tăng một cách nhanh chóng. Trong khi đó, kết cấu hạ tầng giao thông vận tải trong những năm qua đã phát triển nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của mọi người chưa nghiêm, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn của địa phương còn xảy ra nhiều, mà nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông là do ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ của mọi người còn hạn chế. Các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh có thể là nạn nhân hoặc bản thân các em gây tai nạn cho người khác.Vì vậy, “Tai nạn giao thông đã trở thành mối hiểm họa của mọi người”. Từ đó dẫn đến gia tăng những vấn đề giao thông phức tạp như TNGT và ùn tắc giao thông. Mặt khác, mức độ hiểu biết và ý thức chấp hành các yêu cầu về ATGT của người tham gia giao thông và của cộng đồng còn thấp. Công tác quản lý về ATGT tuy đã được cải thiện rõ rệt nhưng vẫn còn những bất cập, chưa đáp ứng nhu cầu. Tại Việt Nam, trung bình hàng ngày ước tính có 30-35 người chết do tai nạn giao thông chủ yếu là tai nạn giao thông đường bộ. Đây là vấn đề đã và đang gây bức xúc cho toàn xã hội.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho người tham gia giao thông thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật, xóa bỏ những thói quen tùy tiện vi phạm quy tắc giao thông, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, tạo môi trường giao thông trật tự an toàn, văn minh thân thiện.

Hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Về vấn đề bạo lực tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường đồng chí Trung tá Nguyễn Vĩnh Trung cũng cho biết, tình trạng bạo lực tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường trong xã hội hiện nay liên tục xảy ra, là nỗi bức xúc của xã hội, nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh và những người quan tâm đến sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Hiện tượng bạo lực tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh không phải là một hiện tượng mới, song thời gian gần đây hiện tượng này xảy ra ở một số trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đã bộc lộ những tính chất nguy hiểm và nghiêm trọng. Vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu thêm về nạn bạo lực tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường trong trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365.

Thế nào là bạo hành? Đó là hành động và lời nói có tính chất lăng mạ, xỉ vả, xúc phạm, chà đạp, đánh đập, tra tấn… bất chấp pháp luật, đạo lý, làm tổn thương thể xác và tinh thần của người khác.

Bạo lực đối với trẻ em là các hành vi sau:

Lăng nhục, chửi mắng, xúc phạm nhân phẩm, danh dự, cô lập, xua đuổi hoặc gây áp lực thường xuyên về tâm lý, gây tổn thương về tinh thần, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Hành hạ, ngược đãi, đánh đập hoặc có hành vi cố ý khác xâm hại đến sức khoẻ, tính mạng của trẻ em.

Đối xử tồi tệ, bắt nhịn ăn, nhịn uống, bắt chịu rét, mặc rách, không cho hoặc hạn chế vệ sinh cá nhân, bắt làm những việc trái đạo đức xã hội.

Cưỡng ép lao động quá sức, quá thời gian quy định, làm công việc nặng ntạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, nguy hiểm hoặc tiếp xúc với chất độc hại và những công việc trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ và dễ bị lợi dụng hoạt động mại dâm.

Hậu quả của hành vi bạo lực:

Để lại hậu quả nặng nề cho trẻ em

Về thể chất: Đau đớn, thương tích, ảnh hưởng xấu đến phát triển cơ thể.

Về trí tuệ: Học hành giảm sút, chậm phát triển trí tuệ.

Về hành vi: Thụ động, ngại giao tiếp, rối loạn hành vi, hung hăng, cư xử bạo lực với ngưới khác

Về tâm lý: Mặc cảm, tự ti, mất lòng tin, thờ ơ, né tránh, gây rối nhiễu tâm lý.

Làm xói mòn đạo đức gia đình và xã hội, gây bất ổn hoặc tan vỡ gia đình, ảnh hưởng xấu đến trật tự, an toàn của cộng đồng và xã hội.

Trong buổi tuyên truyền đồng chí Trung tá Nguyễn Vĩnh Trung đặt nhiều câu hỏi có liên quan, gần gũi và khá bổ ích đến các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh...giúp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh rút ra nhiều bài tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 kinh nghiệm quý báu. Hy vọng rằng qua buổi tuyên truyền, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trường THPT Mỹ Quý sẽ nghiêm túc chấp hành pháp luật, thực hiện tốt ATGT, ANTT, BLHĐ cố gắng tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập thật tốt, rèn luyện kỹ năng nhằm mang lại kết quả cao nhất trong năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2019 - 2020.


Tác giả: Nguyễn Văn Phú
Nguồn: Trường THPT Mỹ Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới