Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức buổi tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn với Điện lực và Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp “về việc tổ chức tuyên truyền sử dụng điện an toàn - tiết kiệm - hiệu quả”, năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2019-2020.

Sáng ngày 04/11/2019, Trường THPT Cao Lãnh 2 tổ chức tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả với nguyên tắc 04 đúng “Đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách và đúng nhu cầu”. Đến dự buổi truyên truyền có đại diện Ban Thanh thiếu niên trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Tỉnh Đoàn, Ban đại diện cha mẹ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trường, lãnh đạo nhà trường, giáo viên và hơn 1.300 tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh toàn trường tham dự.

Hình thức, nội dung tuyên truyền được sân khấu hóa qua tác phẩm văn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365“Chí Phèo” của nhà văn Nam Cao với nhân vật Chí Phèo trong tác phẩm sử dụng điện phung phí, thiếu có ý thức về tiết kiệm điện như mở đèn, quạt, máy lạnh suốt ngày,... Qua nội dung tiểu phẩm, chính con của Chí Phèo đã chỉ ra cho ba, mẹ hiểu rõ lý do tại sao phải tiết kiệm điện và thực hiện tiết kiệm điện theo nguyên tắc 04 đúng “Đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách và đúng nhu cầu”. Bên cạnh đó, các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tham gia giao lưu với chương trình qua những câu hỏi xoay quanh tiểu phẩm như nhân vật trong tiểu phẩm có ý thức trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả không và thể hiện ở những tình tiết nào?; khi sử dụng điện cần chú ý đến nguyên tắc gì?; tại sao chúng ta phải tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn, hiệu quả và thông điệp mà tiểu phẩm mang lại cho chúng ta là gì khi sử dụng điện?,… Các câu hỏi thu hút được sự chú ý, trả lời của các em và chính các em đã làm cho chất lượng các buổi tuyên truyền được nâng cao, tạo không khí sôi nổi và hứng thú cho tất cả mọi người tham gia.

Em Lê Hồng Phúc - lớp 10A1 cho biết: “Qua buổi tuyên truyền, em có thêm kiến thức về sử dụng thiết bị điện tiết kiệm, hiệu quả, đáng kể là việc hạn chế sử dụng điện giờ cao điểm, nên ngắt điện khi không sử dụng,… nhờ vậy mà đã góp phần giảm đáng kể số tiền điện phải đóng hằng tháng của gia đình. Và em sẽ tuyên truyền lại để những người thân trong nhà, bạn bè, hàng xóm được biết và thực hiện tiết kiệm điện theo nguyên tắc 04 đúng”

Có thể nói, buổi tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả đã có tác động tích cực đến nhận thức, giúp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nắm bắt và thực hành kỹ hơn về bài tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tiết kiệm năng lượng điện. Đó cũng là một cách giúp các em hình thành ý thức tiết kiệm trong cuộc sống, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời đó cũng là cách để các em nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên của quốc gia, bảo vệ môi trường và vì lợi ích xã hội./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Sân khấu hóa qua tác phẩm văn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365“Chí Phèo” để tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả

Em Lê Hồng Phúc, lớp 10A1 giao lưu và trả lời câu hỏi của chương trình

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Phó Trưởng ban Thanh thiếu nhi Tỉnh Đoàn tặng quà cho các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh giao lưu trả lời câu hỏi và các em Đội kịch


Tác giả: Lê Minh Trường
Nguồn: Trường THPT Cao Lãnh 2
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới