Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS-THPT Phú Thành A tổ chức hoạt động ngoại khóa - sinh hoạt chuyên đề

Nhằm mục tiêu hoàn thành tốt các kế hoạch, nhiệm vụ của Tổ chuyên môn trong năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019. Trong tuần hoạt động hướng nghiệp, ngoại khóa các Tổ chuyên môn Lý-Hóa-Sinh trường THCS-THPT Phú Thành A sôi nổi tổ chức ngoại khóa chuyên “Tri thức trẻ” đề nhằm giúp các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh củng cố và nâng cao kiến thức môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365.

Các tổ chuyên môn đã chuẩn bị chu đáo từ hình thức cho đến nội dung ngoại khóa với phương châm "Đổi mới phương pháp dạy tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 theo hướng tích cực sao cho phù hợp với đối tượng tiếp nhận và mang tính hiệu quả"; từ đó làm cho các buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi, hào hứng, kích thích được khả năng tư duy và sáng tạo của tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh.

Các đội đang thể hiện tính đồng đội để vượt qua vòng 1 “Khởi động”

Với mô hình ngoại khóa "Vui mà tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365" theo hình thức Trò chơi lớn; Các đội phải thể hiện tinh thần đoàn kết và phối hợp cao để vượt qua 5 vòng với 5 gói câu hỏi về kiến thức Vật lý, Hóa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và Sinh tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 từ lớp 6 đến lớp 8. Với hình thức đổi mới ngoại khóa này, sự phối hợp giữa các tổ tự nhiên ngoài việc cung cấp bổ sung các kiến thức phổ thông thêm phần phong phú đã để lại ấn tượng đẹp cho Các đội tham gia cũng như các cổ động viên.

Các thầy cô đã cố gắng ứng dụng phần mềm công nghệ thông tin mới để truyền tải sinh động, hiệu quả các kiến thức tự nhiên về Vật lý- Hóa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365- Sinh tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365. Trong đó chú ý đến các "thủ thuật " giải bài toán toán nhanh, chính xác, tiết kiệm được thời gian; các em HS đã tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 được các kỹ năng kinh nghiệm xuất phát trong các cuộc thi đấu tập thể, đoàn kết giúp nhau cùng tiến bộ...

Các đội say mê thảo luận cùng nhau “Vượt chướng ngại vật”

Các đội " thử thách " nhau không chỉ bằng các câu hỏi gợi mở mà BTC đưa ra mà Các đội còn tự đưa ra các câu hỏi cho Các đội bạn dựa trên kiến thức nền nhằm mục đích " chiếu bí " để giành điểm về cho đội mình, tạo nên sự cạnh tranh cao về kiến thức và tinh thần đồng đội.

Bên cạnh đó, BTC cũng chú ý chuyển tải những kiến thức cập nhật về lịch sử, địa lý ở địa phương bằng những câu hỏi dành cho khán giả góp phần thêm hảo hứng...

Kết thúc các buổi ngoại khóa, các Tổ Lý-Hóa-Sinh tiến hành tổng kết, rút kinh nghiệm và khen - thưởng cho các đội đạt thành tích cao.


Tác giả: Phạm Thành Đức
Nguồn: trường THCS – THPT Phú Thành A
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới