Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông tin về cuộc thi viết “Tuổi trẻ Việt Nam tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thực hiện Kế hoạch số 270-KH/TĐTN-BTG ngày 18/4/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về tổ chức cuộc thi viết "Tuổi trẻ Việt Nam tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn thông báo tham gia cuộc thi viết "Tuổi trẻ Việt Nam tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" với các nội dung sau:
1. Nội dung tác phẩm dự thi:

- Viết về tấm gương người thật, việc thật trong thanh thiếu nhi tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Khuyến khích những tác phẩm dự thi có tính phát hiện những cá nhân, tập thể có những hành động và việc làm cụ thể trong đời sống hàng ngày.
- Viết về tổ chức Đoàn, Hội, Đội các cấp có nhiều thành tích trong việc tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có các giải pháp thực hiện trong việc thực hiện tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cơ quan, đơn vị mình, gắn với chức trách nhiệm vụ của mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên.

2. Đối tượng dự thi:

Là cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh (Trừ thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo)

3. Yêu cầu về tác phẩm dự thi:

- Cá nhân có thể gửi dự thi một hoặc nhiều bài dự thi với nội dung khác nhau trong cùng một thời điểm.
- Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm mới, không có tranh chấp bản quyền. Ban tổ chức không trả lại sản phẩm tham gia dự thi và được toàn quyền sử dụng tác phẩm đoạt giải để phục vụ các hoạt động tuyên truyền.
- Tác phẩm thể hiện bằng văn xuôi tiếng Việt, tối đa không quá 2000 từ, khuyến khích gửi kèm hình ảnh minh họa.
- Bài thi sử dụng tiếng Việt (Không được viết tay) đánh máy rõ ràng trên khổ giấy A4 (kích thước 210 x 297mm).

*Lưu ý:

- Bài thi ghi rõ: Họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và ngoài bìa ghi rõ: Bài thi viết “Tuổi trẻ Việt Nam tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
- Các đơn vị có nhiều bài copy nhau sẽ không chấm cho đơn vị đó.
- Đặc biệt, đối với bài thi được chọn gửi Trung ương nếu đạt giải nhất cấp Trung ương sẽ được mời làm đại biểu tham dự phiên chính thức Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

4. Thời gian và nơi nhận bài thi:

- BTC cuộc thi cấp tỉnh nhận bài thi đến hết ngày 31/7/2017.
- Đánh giá, tổng kết và trao giải cấp Tỉnh: Trong tháng 9/2017.
- Địa chỉ nhận bài: Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Đồng Tháp (397, Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp).

5. Cơ cấu giải thưởng:

- BTC cuộc thi dự kiến trao các giải như sau:
* Tập thể
+ 01 giải Nhất.
+ 01 giải Nhì.
+ 03 giải Ba.
* Cá nhân
+ 01 giải Nhất.
+ 01 giải Nhì.
+ 03 giải Ba.
+ 10 giải KK.
 

Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới