Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội trại "Tôi yêu Tổ quốc tôi" tại trường THPT Trường Xuân

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi chương trình công tác Đoàn năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019.

Ban Thường vụ huyện Đoàn Tháp Mười đã kết hợp với trường THPT Trường Xuân tổ chức Hội trại “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2019 trong 02 ngày, từ ngày 16/3 đến 17/3/2019 tại trườngTHPT Trường Xuân.

Tham gia hội trại 6 tiểu trại đại diện cho Đoàn viên , thanh niên của 5 trường THPT trên địa bàn huyện Tháp Mười. Đến dự khai mạc hội trại có anh Nguyễn Phú Điền - Phó Chủ tịch Hội LHTN VN Tỉnh Đồng Tháp, đồng chí Nguyễn Hoàng Chia - Bí thư huyện Đoàn Tháp Mười, đại diện BGH các trường THPT trên địa bàn huyện Tháp Mười, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội LHTN của các trường trên địa bàn huyện và 120 trại sinh tham dự.

Anh Nguyễn Phú Điền - Phó Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh Đồng Tháp tham dự lễ khai mạc

Thông qua hội trại BTC muốn giáo dục cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh về truyền thống của Đoàn, nâng cao nhận thức của Đoàn viên, Hội viên về lịch sử ra đời và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thúc đẩy phong trào thi đua tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và rèn luyện, tích cực lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn. Tạo một sân chơi sôi nổi, vui tươi, lành mạnh, bổ ích, lý thú và thiết thực cho Đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Chia - Bí thư huyện Đoàn phát biểu khai mạc tại hội trại

Hội trại đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: phần thi dựng trại đẹp, trò chơi dân gian, diễn đàn đối thoại giữa thường trực huyện Đoàn, BGH trường THPT Trường Xuân với các đoàn viên thanh niên trên địa bàn, đêm hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi", sinh hoạt lửa trại.

Hội trại không chỉ là sân chơi lý thú, bổ ích mà còn là cơ hội để Đoàn viên thanh niên ưu tú trong huyện được gặp gỡ, giao lưu kết bạn và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 hỏi lẫn nhau. Có lẽ thành công nhất của hội trại chính là đã phát huy được tinh thần đoàn kết và sự hòa đồng, sôi nổi của các trại sinh. Được tham gia hội trại lần này, các em được gặp gỡ bạn bè, được giao lưu, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 hỏi, qua đó em còn rèn luyện được kỹ năng sống cho bản thân.

Qua 02 ngày tham gia hội trại các trại sinh đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ, đặc biệt đã giúp các em ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xây dựng cho bản thân lý tưởng, hoài bảo, không ngừng tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập rèn luyện, kiên định lí tưởng cách mạng để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh của hội trại:


Tác giả: Trần Thanh Nhã; Trần Hữu Khang.
Nguồn: Trường THPT Trường Xuân
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới