Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị triển khai Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đồng Tháp năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-THPT HN1 ngày 02/01/2019 về việc tổ chức Hội nghị triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đồng Tháp năm 2019

Sáng ngày 10/01/2019, Trường THPT Hồng Ngự 1 phối hợp với Liên hiệp các hội khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và kỹ thuật Đồng Tháp tổ chức triển khai cuộc thi đến quý thầy cô là tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm và các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh. Hội nghị có hơn 100 đại biểu tham dự.

Thầy Dương Tấn Sĩ, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội nghị

Đến dự và báo cáo các nội dung chính của cuộc thi có bà Huỳnh Thị Phương Hiền, Phó Trưởng ban thông tin phổ biến kiến thức Liên hiệp các hội khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và kỹ thuật Đồng Tháp.

Bà Huỳnh Thị Phương Hiền, Phó Trưởng ban thông tin phổ biến kiến thức Liên hiệp các hội khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và kỹ thuật

 báo cáo các nội dung triển khai cuộc thi

Hội nghị nhằm mục đích triển khai rộng rãi những mô hình sản phẩm đã từng đạt giải qua các năm; giúp các em HS, quý thầy cô hiểu rõ hơn những yêu cầu của cuộc thi về tính mới, tính sáng tạo cũng như khả năng áp dụng của các mô hình, sản phẩm dự thi. Đồng thời qua đó nắm bắt kịp thời những qui định mới, những yêu cầu cần có để hướng dẫn các em tham gia cuộc thi đạt kết quả cao.

Sau khi triển khai, nhà trường sẽ xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi cấp trường để chọn những sản phẩm xuất sắc tham gia dự thi cấp thị xã.


Tác giả: Lê Thành Trung
Nguồn: trường THPT Hồng Ngự 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới