Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Đồng Tháp với cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 9

Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” đã thật sự trở thành sân chơi bổ ích và thú vị đối với tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh Đất Sen Hồng - Đồng Tháp.

Năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2019 - 2020, với quy mô toàn quốc, cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng (cơ quan của Trung Ương Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh); Công ty Toyota Việt Nam tổ chức đã mang đến cho trẻ em Việt Nam dưới 16 tuổi nói chung và trẻ em Đất Sen Hồng một sân chơi đầy niềm vui và phấn khởi.

Đến với cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” trẻ em được thể hiện hết niềm đam mê, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của chính các em về một chiếc ô tô hay phương tiện giao thông hiện đại có khả năng biến ước mơ của các em thành hiện thực.

Học sinh tham gia vẽ tranh “chiếc ô tô mơ ước”

Các em được thoải mái thể hiện ý tưởng của mình trong bài vẽ. Theo đó nhiều kiểu dáng, nhiều sản phẩm độc đáo thi nhau xuất hiện một cách sôi nổi, phong phú. Nhiều tranh vẽ chiếc ô tô với những tính năng, tác dụng như: bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, lợi ích chung cho cộng đồng,… hay nhiều chiếc ô tô/phương tiện di chuyển có thể đáp ứng nhu cầu/ mong muốn của các em với các hình ảnh mới lạ, hấp dẫn.

Tranh đạt giải Nhất - Ôtô máy ảnh giúp con người chụp hình quên hết những ký ức đau buồn, mọi người trở nên vui vẻ và yêu cuộc sống.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước”  lần thứ 9 này đã thu hút đông đảo sự chú ý của các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh Đất Sen Hồng, các em hăng hái tham gia với tinh thần tự nguyện và hào hứng. Toàn tỉnh đã có hơn 5000 tranh vẽ gửi về Ban tổ chức cuộc thi và đã đạt được kết quả rất đáng khích lệ:        

  

Tranh đạt giải Nhì - Ô tô phát hiện tính hiệu cho tàu thuyền và nơi trú ẩn cho tàu khi gặp mưa bão

Kết quả mà các em đạt được không chỉ là thành tích của sự say mê sáng tạo, mà còn là kết quả trải nghiệm của những ý tưởng trẻ thơ, là động lực thúc đẩy sự tự tin, mạnh dạn, dám nghĩ, dám làm, biết thể hiện ước mơ của chính mình bằng các tranh vẽ.

Cuộc thi “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 9 đã khép lại nhưng nhiều bài tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 quý báu, nhiều kinh nghiệm, nhiều suy nghĩ đã được các em lưu tâm và cất giữ cho riêng mình với mong muốn đủ đủ tự tin để có thể góp phần làm sôi nổi, hào hứng sân chơi lần sau./.


Tác giả: NGƯT, ThS Tô Ngọc Sơn
Nguồn: Phòng GDTH
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới