Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ Tài năng nghệ thuật của trường THPT Nguyễn Du

Câu lạc bộ Tài năng nghệ thuật tự nguyện tập hợp các giáo viên, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh đồng sở thích, đam mê và có tài năng về các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật như: Kịch, hát, chơi các loại nhạc cụ, dẫn chương trình và nhảy hiện đại (dance )...

 

nd1
Các thành viên trong buổi ra mắt Câu lạc bộ
 
        Câu lạc bộ tập hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho những người yêu thích đam mê giao lưu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 hỏi, rèn luyện, nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Hướng cho các hội viên tham gia luyện tập và biểu diễn phục vụ văn nghệ góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của Trường THPT Nguyễn Du nói riêng và Thành Phố Sa Đéc nói chung.
  
        Bên cạnh đó, câu lạc bộ còn là sân chơi lành mạnh giúp các Hội viên giải trí sau những giờ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập căng thẳng, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tự tin về bản thân,…Từ đó, các em có mục tiêu, lý tưởng rõ ràng hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh về các tiết mục trong buổi ra mắt câu lạc bộ: 
 
 nd2
Tiết mục biểu diễn hát và tự đệm nhạc cụ của thành viên CLB

nd3

Tiểu phẩm của các thành viên CLB dàn dựng và biểu diễn

nd4
Tiết mục biểu diễn bộ sưu tập Sắc Xuân

 
Câu lạc bộ còn mở rộng tập hợp rộng rãi hơn không giới hạn về số lượng. Câu lạc bộ tổ chức hoạt động vào chiều thứ 5 hàng tuần. Thường xuyên trao đổi nhận xét, đánh giá về chất lượng của câu lạc bộ để rút kinh nghiệm và hoạt động ngày càng hiệu quả hơn. Định hướng sắp tới câu lạc bộ sẽ tổ chức phục vụ văn nghệ nhằm gây quỹ thực hiện chương trình ”Cây mùa xuân” trong nhà trường, tổ chức giao lưu với các trường bạn, phục vụ văn nghệ chào mừng tuần lễ du lịch của Thành phố Sa Đéc nhân dịp xuân về.

Tác giả: Nguyễn Thành Nhân
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới