Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Trung ương Đoàn giao lưu, gặp gỡ với thanh niên

ĐTO - Tối ngày 3/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa đồng chí Lê Minh Hoan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn với thanh niên; tuyên dương “Tỏa sáng nghị lực Đất Sen hồng”.

GG1
Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan (ngồi giữa) đang trao đổi với đoàn viên thanh niên
 

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn và trách nhiệm, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn trao đổi, chia sẻ nhiều nội dung: việc đào tạo, nâng cao trình độ của cán bộ Đoàn; chương trình hỗ trợ các Bí thư chi đoàn ấp, khóm; định hướng cho lực lượng thanh niên tham gia thực hiện các đề án trọng tâm của tỉnh; những khó khăn trong việc tập hợp thanh niên; kỹ năng tập hợp, vận động thanh niên; khởi nghiệp trong ĐVTN nông thôn…

Các ĐVTN cũng có ý kiến trao đổi về những vấn đề còn thắc mắc, những trăn trở cũng như đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn kết tập hợp thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

GG2
Tuyên dương, khen thưởng các đoàn viên thanh niên có thành tích tiêu biểu trong
chương trình “Tỏa sáng nghị lực Đất Sen hồng”

 

Dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tuyên dương, khen thưởng 14 thanh niên có thành tích tiêu biểu trong chương trình “Tỏa sáng nghị lực Đất Sen hồng”.

Đó là những tấm gương tiêu biểu cho lớp thanh niên giàu nghị lực, sống trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Những con người đã vượt qua mọi nghịch cảnh, không đầu hàng số phận và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Trong chương trình, các đại biểu còn được gặp gỡ, giao lưu với 2/14 gương mặt thanh niên tiêu biểu trên.

Nằm trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022, cũng trong tối ngày 3/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp tổ chức trao giải thưởng các cuộc thi nhân dịp Đại hội gồm thi báo ảnh và trưng bày các sản vật địa phương cho những đơn vị đạt giải.


Tác giả: Hòa Hiệp
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới