Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn sẽ đối thoại với đoàn viên, thanh niên trong và ngoài nước

Buổi đối thoại với đoàn viên, thanh niên trong và ngoài nước sẽ được diễn ra lúc 9h00-10h30 ngày 24/3/2018. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

clip image002 (1)
Hãy đặt câu hỏi với đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn
 
Nội dung chính của buổi đối thoại: 1. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; giải đáp thắc mắc; tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên. 2. Thông tin đến đoàn viên, thanh niên những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và Tháng Thanh niên 2018. 3. Cơ chế, chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm hỗ trợ và phát huy đoàn viên, thanh niên.

Quan tâm đến buổi đối thoại, các đồng chí có thể gửi câu hỏi trực tiếp về Văn phòng Trung ương Đoàn qua email: vanphongtwd@gmail.com trước ngày 20/3/2018 để được trả lời, hoặc qua Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn tutuongvanhoa_td@yahoo.com để tổng hợp và đặt câu hỏi tại buổi đối thoại.

Mục đích của buổi đối thoại nhằm nắm bắt thông tin và định hướng hoạt động cho ĐVTN Việt Nam trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho ĐVTN đóng góp ý kiến, suy nghĩ, sáng kiến của mình về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Tác giả: BTG
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới