Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

103 “chiến sĩ nhí” hoàn thành chương trình Học kỳ trong Quân đội

Sáng 16/7, tại Trung đoàn Bộ binh 320 (phường 11, TP.Cao Lãnh), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức lễ tổng kết chương trình Học kỳ trong Quân đội lần thứ VIII, năm 2018.

Trao Giấy khen cho các tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 viên có thành tích xuất sắc trong chương trình
 Học kỳ trong Quân đội năm 2018

Qua gần 8 ngày tham gia chương trình, các “chiến sĩ nhí” được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trong thực tế của môi trường quân đội; được rèn luyện thể chất, giáo dục kỹ năng sống, khơi gợi cảm xúc - tình yêu gia đình, quê hương, đất nước, các hoạt động xã hội cùng chuyến đi thực tế tại các địa danh lịch sử.

Đồng chí Võ Chí Hữu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết, Ban Chỉ đạo chương trình đã nỗ lực thiết kế đổi mới nhiều nội dung, hình thức so với chương trình năm 2017.

Cụ thể, tăng sự tương tác giữa các “chiến sĩ nhí” với báo cáo viên, diễn giả nhằm giúp các em tự tin hơn trong thể hiện chính kiến của mình đối với nhiều vấn đề liên quan đến thanh thiếu nhi hiện nay như: an toàn thông tin, tham gia mạng xã hội, phòng, chống ma túy...

Ngoài ra, thời lượng các chương trình được điều chỉnh ngắn, phù hợp với tâm lý tiếp thu của các em. Các tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 viên còn được tham quan khu nông nghiệp công nghệ cao, giúp các em hình dung được giá trị và lợi ích của nền sản xuất nông nghiệp theo hướng ứng dụng công nghệ cao gắn với đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân.

 Dịp này, Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận cho 103 “chiến sĩ nhí” hoàn thành khóa huấn luyện chương trình Học kỳ trong Quân đội lần thứ VIII, năm 2018.


Tác giả: NGÂN NGUYỄN
Nguồn: baodongthap.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới