Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đẩy mạnh công tác tư vấn đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài tại trường THPT Thống Linh

Sáng ngày 18/4/2019, Trường THPT Thống Linh phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp, Phòng LĐ-TB&XH huyện Cao Lãnh, Huyện đoàn Cao Lãnh tổ chức tư vấn, tuyên truyền công tác đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Đến dự buổi tư vấn, tuyên truyền có: Bà Nguyễn Thị Mộng Thu, Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Cao Lãnh. Bà Phạm Thị Thanh Xuân, Trưởng phòng Tuyển sinh Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp. Ông Nguyễn Hoàng Rin, Phó BT Huyện đoàn Cao Lãnh. Ông Nguyễn Thanh Phương Hiệu trưởng Trường THPT Thống Linh và hơn 250 cha, mẹ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh lớp 12 của trường THPT Thống Linh.

Khách dự buổi tư vấn

Tại đây Cha Mẹ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh và Học sinh đã được đại diện Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp, giới thiệu tổng quát về công tác giới thiệu việc làm; chia sẻ thông tin về chính sách hỗ trợ của Nhà nước về công tác đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài, gọi tắt là xuất khẩu lao động (XKLĐ) và lợi ích của XKLĐ; thông tin về thị trường XKLĐ; giới thiệu về thị trường lao động Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Buổi tư vấn cũng nhận được nhiều ý kiến của của tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh và cha mẹ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh xoay quanh các vấn đề như: chính sách và mức cho vay đi XKLĐ; những yêu cầu cần thiết khi tham gia XKLĐ;... được Ban tổ chức buổi tư vấn giải đáp thỏa đáng.

Thông qua buổi tư vấn, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh và cha mẹ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của trường cũng hiểu rõ hơn về thị trường lao động ở nước ngoài, mở ra nhiều cơ hội tìm việc làm cho con em của mình.


Tác giả: Chân Thành
Nguồn: Trường THPT Thống Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới