Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảm bảo an toàn cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh khi đến trường

ĐTO - Đảm bảo an toàn cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh (HS) khi đến trường, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Công an tỉnh, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, các sở, ngành liên quan đã phối hợp triển khai, thưc hiện nhiều giải pháp tuyên truyền, hướng dẫn giáo viên (GV), HS, phụ huynh HS phòng, chống bạo lực tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường (BLHĐ), phòng ngừa tai nạn giao thông, tệ nạn xã hội (TNXH).

Ông Huỳnh Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đội mũ bảo hiểm cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh lớp 1

Thực hiện kế hoạch liên ngành Sở GD&ĐT, Công an tỉnh đã tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng, chống tội phạm, TNXH, BLHĐ tại các địa bàn: TP.Sa Đéc, TP.Cao Lãnh, TX.Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự, huyện Lai Vung, Tân Hồng... Tại các điểm đến, các đồng chí báo cáo viên đến từ Công an tỉnh, Công an thành phố đã cung cấp thông tin tình hình liên quan đến tội phạm những hệ quả từ việc chơi game, biến tướng của trò chơi game; tác hại của ma túy, vấn đề ATGT trong tỉnh và tại địa phương.

Bên cạnh những chuyên đề mang tính phổ biến theo kế hoạch, Ban giám hiệu các trường THCS, THPT, các đồng chí báo cáo viên tập trung nội dung sâu về chuyên đề ma túy, ATGT... Tại Trường THPT Đỗ Công Tường, TP.Cao Lãnh, hơn 1.000 HS đã tham dự buổi tuyên truyền chuyên đề tác hại ma túy trong tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường, các chất gây nghiện trong danh mục bị cấm, những hình thức, biện pháp xử lý đối với hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, hệ lụy khi vướng vào các chất gây nghiện. Hậu quả của hành vi vi phạm ATGT khi không đội mũ bảo hiểm (MBH), điều khiển xe chạy dàn hàng ngang từ 3 xe trở lên, đi không đúng phần, làn đường quy định, không có giấy phép lái xe...

Cùng với công tác tuyên truyền, các đồng chí báo cáo viên đã đặt các câu hỏi mời các em HS trả lời những vấn đề liên quan, giúp các em hieu biết để từ đó điều chỉnh hành vi, hạn chế mắc phải các biểu hiện vi phạm pháp luật. Đồng thời phối hợp, tổ chức cho GV, HS, phụ huynh HS tham gia ký cam kết không vi phạm ATGT, TNXH. Chương trình phòng, chống BLHĐ tại các điểm trường trong toàn tỉnh được Sở GD&ĐT chỉ đạo các phòng chuyên môn phối hợp với các sở, ngành, Phòng GD&ĐT nghiên cứu, khắc phục những hạn chế; phối hợp xây dựng chặt chẽ các quy chế, các bước thực hiện, vai trò cu thể từng thành viên trong việc phòng, chống BLHĐ tại các điểm trường. Tập trung thực hiện mục tiêu đảm bảo an toàn, an ninh trong tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường, tránh cho HS gặp phải những áp lực tâm lý trong môi trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường. 

Đối với HS cấp Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, Sở GD&ĐT phối hợp với Hệ thống HEAD Tân Kiều trao tặng hơn 32.000 MBH cho HS lớp ,1 đồng thời hướng dẫn các em cách thức đội nón đúng, tạo thói quen đội MBH khi tham gia giao thông trên đường. Tại Trường Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Mỹ An 1, huyện Tháp Mười, em Nguyễn Võ Nhật Dũng – HS lớp 5/1 cho biết: “Chúng em được tham gia trò chơi, trả lời câu hỏi đội MBH đúng cách, tại sao phải đội MBH, cách ngồi xe đúng tư thế. Chúng em rất vui khi nhìn các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh lớp 1 được tặng những chiếc MBH màu đỏ, trắng rất đẹp. Đa số các bạn HS trong trường em đều được các thầy, cô giáo nhắc nhở đội MBH, đi đúng phần đường, lề đường, chấp hành tín hiệu đèn xanh, đỏ...”.

Theo Sở GD&ĐT Đồng Tháp, công tác đảm bảo an toàn cho HS khi đến trường được thực hiện tập trung, thường xuyên trong suốt năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365. Tùy theo nhiệm vụ, trách nhiệm đơn vị, thành viên được phân công, Sở GD&ĐT thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, xử lý các vụ việc liên quan theo đúng thẩm quyền. Đồng thời nhắc nhở các đơn vị trực thuộc đặc biệt lưu ý đến vấn đề BLHĐ, ATGT và các vấn đề khác liên quan đến HS trong quá trình tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, rèn luyện. Phong GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh chỉ đạo đơn vị trường lưu ý về nghiệp vụ, quản lý, báo cáo kịp thời các vụ việc xảy ra tại lớp, tại điểm trường. Chủ động kết nối, cung cấp thông tin của HS đến phụ huynh HS để phụ huynh hỗ trợ GV, nhà trường trong việc định hướng, quản lý, giáo dục các em kịp thời, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc.


Tác giả: C.PHƯƠNG
Nguồn: baodongthap.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới