Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn giáo dục Tỉnh phối hợp thăm hỏi chăm lo đời sống cho cán bộ công đoàn cở sở

Vừa qua, Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp phối với nhóm thiện nguyện Nhất Tâm do cô Nguyễn Thị Minh Tâm, giáo viên trường THPT Thiên Hộ Dương phụ trách đã đến thăm thầy Nguyễn Sỹ Trung, nguyên là Chủ tịch CĐCS trường THPT Trần Văn Năng, thuộc huyện Thanh Bình mắc bệnh hiểm nghèo.

Cô Nguyễn Thị Minh Tâm, phụ trách nhóm thiện nguyện Nhất Tâm

 trao quà và  động viên thầy Trung sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống 

   Được biết, gần 30 năm công tác, ngoài công tác giảng dạy Thầy Trung được nhà trường phân công nhiều phụ trách nhiều vị trí công tác đoàn thể từ Bí thư Đoàn trường đến Chủ tịch CĐCS, ở cương vị nào Thầy cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; là một trong những cán bộ công đoàn tiểu biểu của tỉnh Đồng Tháp, với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết, sáng tạo trong công tác nên nhiều năm liền Thầy được ghi nhận thành tích qua những Bằng khen cấp Tỉnh và Trung ương. Bao ước mơ, hoài bảo của Thầy vun đấp cho sự nghiệp trồng người, tất cả vì tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh thân yêu bổng dưng phải tạm gác lại khi đầu tháng 5/2018 căn bệnh tai biến mạch máu não đã ập đến bản thân Thầy, Thầy được gia đình đưa đi điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy rồi Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng thành phố Hồ Chí Minh hơn 01 tháng. Sau đó, Thầy được chuyển về tiếp tục về điều trị tại Bệnh viên phục hồi chức năng tỉnh Đồng Tháp đến nay.

Cô Nguyễn Thị Minh Tâm và gia đình thầy Trung

Hiện tại sức khoẻ Thầy có tiến triển tích cực nhưng trí nhớ Thầy vẫn chưa hồi phục, việc đi lại còn khó khăn nên chưa biết khi nào Thầy mới có thể trở lại bục giảng. Gia đình Thầy có 05 nhân khẩu 02 lao động chính là Thầy và vợ Thầy (Vợ Thầy hiện là nhân viên trung tâm Head Honđa Thanh Bình, lương khoản 2 triệu/ tháng), Cha ruột Thầy gần đây cũng đang bị tai biến nằm một chỗ, thêm 02 đứa con đang còn tuổi đi tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 (01 em  đang tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 năm cuối Đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, 01 đang tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 lớp 10). Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ giúp đỡ đồng nghiệp trong lúc khó khăn; CĐGD Tỉnh và nhóm thiện nguyện Nhất Tâm mong muốn Thầy sớm hết bệnh, trở lại với công việc trường lớp mà bao năm Thầy đã gắn bó./


Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn: CĐGD Tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới