Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chỉ tiêu tuyển sinh quân sự năm 2019

Ban Tuyển sinh Quân sự, Bộ Quốc phòng vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào 18 trường quân đội năm 2019. Theo đó, tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ quân sự trình độ đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và cao đẳng các trường quân đội năm 2019 là hơn 5.400.

1. Chỉ được đăng ký 01 nguyện vọng

Theo quy định, thí sinh đăng ký xét tuyển vào đào tạo đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, cao đẳng quân sự phải qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng.

Thí sinh chỉ được đăng ký một nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào một trường trong quân đội ngay từ khi làm hồ sơ sơ tuyển. Trong suốt quá trình tuyển sinh, thí sinh chỉ được đăng ký một nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào một trường trong quân đội ngay từ khi làm hồ sơ sơ tuyển (nếu trường có nhiều ngành đào tạo, thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển vào một ngành).

Các nguyện vọng còn lại thí sinh đăng ký vào các trường ngoài quân đội hoặc hệ dân sự của các trường quân đội, việc đăng ký thực hiện theo quy định của Bộ GDĐT. Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, nếu muốn thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GDĐT. Trong trường hợp có nhiều thí sinh bằng điểm nhau, số thí trúng tuyển vượt quá chỉ tiêu được giao, thì sử dụng điểm của các môn trong tổ hợp xét tuyển làm các tiêu chí phụ để xét tuyển.

Thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường trong quân đội sẽ được xét tuyển các nguyện vọng kế tiếp vào các trường ngoài quân đội hoặc hệ dân sự của các trường trong quân đội theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng thí sinh đăng ký xét tuyển trước đó.

2. Chỉ tiêu không tăng

Về xét tuyển, năm 2019, các tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 viện, trường trong Quân đội chỉ xét tuyển vào đào tạo đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, cao đẳng quân sự đối với những thí sinh: Đã qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Quốc phòng; tham dự Kỳ thi trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phổ thông quốc gia trong năm 2019 để lấy kết quả xét tuyển đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, cao đẳng; các bài thi, môn thi phù hợp với tổ hợp các môn thi để xét tuyển vào các trường trong Quân đội mà thí sinh đăng ký.

Theo đó, năm 2019, các trường ĐH-CĐ quân đội sẽ có hơn 5.400 chỉ tiêu tuyển sinh, tương đương chỉ tiêu tuyển sinh năm trước. Trong đó, ngoài chỉ tiêu đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, có khoảng 80 chỉ tiêu dành cho trình độ đào tạo cao đẳng quân sự.

Trong đó, có trường tăng chỉ tiêu so với năm 2018, như Học viện Kỹ thuật sự tăng 8 chỉ tiêu, Học viện Quân y tăng 70 chỉ tiêu, Trường Sĩ quan Thông tin tăng 41 chỉ tiêu ...

Ngược lại, một số trường lại giảm chỉ tiêu tuyển sinh như Trường sĩ quan lục quân 1, Trường Sĩ quan lục quân 2, Học viện Khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 quân sự, Học viện Biên phòng...

Chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể của các trường quân đội (File đính kèm): Tải về


Tác giả: Bùi Qúy Khiêm
Nguồn: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới