Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐGD tỉnh Đồng Tháp tập huấn công tác tài chính Công đoàn cơ sở năm 2018

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ chủ chốt Công đoàn cơ sở trong công tác tài chính CĐCS năm 2018;

Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2018, tại Hội trường Sở GDĐT, Ban Thường vụ CĐGD tỉnh Đồng Tháp phối hợp với LĐLĐ Tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tài chính CĐCS năm 2018 cho 94 đ/c là Chủ tịch và Kế toán CĐCS trực thuộc. Đến dự Hội nghị có đ/c Đặng Thị Tuyết Trinh, Phó Trưởng ban Tài chính, đ/c Võ Minh Quyền, Phó Trưởng ban Tài chính LĐLD Tỉnh đồng thời là Báo Cáo viên, đ/c Chiêm ích Hiệp, Phó Chủ tịch CĐGD Tỉnh, các đ/c phóng viên Báo, Đài đến dự và đưa tin.

Quang cảnh lớp tập huấn

Các đại biểu tham dự được nghe đ/c Báo Cáo viên lần lượt triển khai các văn bản liên quan đến công tác tài chính CĐCS, hướng dẫn việc xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ CĐCS, hướng dẫn lại việc cài đặt và sử dụng phần mềm Kế toán của Tổng Liên đoàn; đặc biệt trong hội nghị các đại biểu còn được chia sẻ những khó khăn, vướng mắc và cách tháo gỡ trong việc thu, chi tài chính CĐCS trong thời gian qua.

Đ/c Võ Minh Quyền, Phó Trưởng ban Tài chính LĐLĐ Tỉnh, Báo Cáo viên

Sau phần triển khai là thời gian dành cho đại biểu đặt câu hỏi xoay quanh các vấn đề chi chế độ phụ cấp cán bộ công đoàn, việc thực hiện chế độ đối với Ban Thanh tra nhân dân, việc trợ cấp đoàn viên khó khăn, công tác nữ công, bình đẳng giới, chế độ chi khen thưởng ở cơ sở...Tất cả các câu hỏi đều được Báo Cáo viên trả lời một cách đầy đủ, rõ ràng thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao. Có thể khẳng định rằng, Hội nghị tập huấn công tác tài chính CĐCS thật sự hiệu quả, bổ ích, giúp cho Chủ tịch và Kế toán CĐCS nắm vững hơn về kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác tài chính, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.


Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn: CĐGD Tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới