Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐGD tỉnh Đồng Tháp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác nữ công với CĐGD tỉnh Hậu Giang

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Tổ chức Công đoàn cần đi lại với nhau cho có cảm tình”, với tinh thần gặp gỡ, giao lưu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống; qua đó thắt chặt thêm tình hữu nghị, tinh thần đoàn kết giữa 02 đơn vị. Sáng ngày 17/10/2018, Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp hân hạnh đón tiếp, giao lưu với Đoàn công tác của CĐGD tỉnh Hậu Giang.

02 đơn vị Đồng Tháp và Hậu Giang chụp ảnh lưu niệm

Tham gia giao lưu về phía đơn vị sở tại có đ/c Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD Tỉnh, các đ/c trong BTV, Ban Nữ công CĐGD tỉnh Đồng Tháp. Về phía đơn vị bạn có đ/c Võ Quốc Thoại, Chủ tịch CĐGD tỉnh Hậu Giang và các đ/c trong BTV, BCH, Ban Nữ công CĐGD tỉnh Hậu Giang. Tại buổi giao lưu, các thành viên 2 đơn vị được nghe báo cáo tóm tắt về những hoạt động nổi bật của công đoàn, nhất là công tác nữ công; góp phần cùng chính quyền nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà.

Chủ tịch CĐGD tỉnh Đồng Tháp và Hậu Giang tặng quà lưu niệm

Buổi giao lưu có thể khẳng định đạt được nhiều thành công và mang lại hiệu quả thiết thực, các thành viên đã chia sẻ, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập nhiều kinh nghiệm hay trong công tác công đoàn của đơn vị bạn để vận dụng áp dụng cho đơn vị mình ngày càng phát triển hơn, bên cạnh đó tình hữu nghị của các đơn vị cũng ngày càng thắt chặt hơn./.


Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn: CĐGD Tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới