Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các trường hợp được miễn thi và đặc cách tốt nghiệp THPT

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ban hành văn bản hợp nhất Thông tư ban hành Quy chế thi trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phổ thông quốc giaxét công nhận tốt nghiệp trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phổ thông (THPT). Trong Văn bản hợp nhất, quy định các trường hợp được miễn thi và đắc cách xét tốt nghiệp THPT.

1. Đối tượng được miễn thi

Trường hợp 1, người đã tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc Olympic khu vực các môn văn hóa được miễn thi tất cả các bài thi của kỳ thi trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phổ thông quốc gia nếu có đủ các điều kiện sau: Được triệu tập vào tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 kỳ 2 lớp 12; Xếp loại cả năm lớp 12: Hạnh kiểm loại tốt, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 lực từ loại khá trở lên; Có tên trong danh sách miễn thi của Bộ GDĐT.

Trường hợp 2: Người trong đội tuyển tham gia các cuộc thi Olympic quốc tế hoặc Olympic khu vực về khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 kỹ thuật, thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ được miễn thi tất cả các bài thi của kỳ thi trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phổ thông quốc gia nếu đáp ứng các điều kiện sau:  Được triệu tập vào tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 kỳ 2 lớp 12; Xếp loại cả năm lớp 12: Hạnh kiểm và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 lực từ loại trung bình trở lên; Có tên trong công văn đề nghị miễn thi và xác nhận tham dự tập huấn và dự thi đúng quy định của cơ quan tuyển chọn gửi đến sở giáo dục và đào tạo trước ngày thi trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 quốc gia.

2. Đối tượng được xét đặc cách tốt nghiệp

Trường hợp 1: Bị tai nạn, bị ốm hoặc có việc đột xuất đặc biệt trước ngày thi không quá 10 ngày hoặc ngay trong buổi thi đầu tiên, không thể dự thi.

- Điều kiện: Xếp loại về tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 lực và hạnh kiểm cả năm ở lớp 12 đều từ khá trở lên;

- Hồ sơ xét đặc cách: Hồ sơ nhập viện, ra viện do bệnh viện từ cấp huyện trở lên cấp (nếu bị tai nạn, bị ốm) hoặc xác nhận của UBND cấp xã nơi cư trú (nếu có việc đột xuất đặc biệt); Biên bản đề nghị xét đặc cách tốt nghiệp THPT của trường phổ thông nơi đăng ký dự thi.

Trường hợp 2: Bị tai nạn, bị ốm hay có việc đột xuất đặc biệt sau khi đã thi ít nhất một bài thi và không thể tiếp tục dự thi hoặc sau khi bị tai nạn, bị ốm hay có việc đột xuất đặc biệt tự nguyện dự thi số bài thi còn lại.

- Điều kiện: Điểm của những bài đã thi để xét công nhận tốt nghiệp trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phổ thông đều đạt từ 5,0 trở lên; Xếp loại ở lớp 12: Học lực từ trung bình trở lên; hạnh kiểm từ khá trở lên.

- Hồ sơ xét đặc cách: Đơn đề nghị xét đặc cách của thí sinh; Hồ sơ nhập viện, ra viện của bệnh viện từ cấp huyện trở lên (nếu bị tai nạn, bị ốm) hoặc xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã nơi cư trú (nếu có việc đột xuất đặc biệt).

Để được xem xét đặc cách tốt nghiệp, chậm nhất 07 ngày sau buổi thi cuối cùng của kỳ thi, thí sinh phải nộp hồ sơ đặc cách cho Thủ trưởng đơn vị nơi thí sinh đăng ký dự thi. Thủ trưởng đơn vị nơi thí sinh đăng ký dự thi chịu trách nhiệm thu nhận và chuyển giao hồ sơ đặc cách cho Sở Giáo dục và Đào tạo.

Căn cứ vào hồ sơ đặc cách của thí sinh, các quy định về đối tượng và điều kiện xét đặc cách, Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phổ thông sẽ xem xét, quyết định đặc cách cho thí sinh./.


Tác giả: Bùi Qúy Khiêm
Nguồn: VP Sở
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới