Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các điểm trường, cơ sở giáo dục toàn tỉnh tổng vệ sinh toàn diện phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona nCoV

 

ĐTO - Ngày 4/2/2020, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó chủ tịch UBND tỉnh tham dự cuộc họp trực tuyến do ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona  nCoV gây ra. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, các phòng chuyên môn trực thuộc, các đơn vị trường THPT, THCS, Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, ngành tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 mầm non trong toàn tỉnh; Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó chủ tịch UBND tỉnh (thứ 7 từ trái sang) tham dự cuộc họp trực tuyến cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT

Tại cuộc họp trực tuyến, các đại biểu tham dự ở các điểm cầu được nghe Thạc sỹ Nguyễn Thanh Xuân – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh hướng dẫn các biện pháp vệ sinh môi trường phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút mới nCoV gồm các bước vệ sinh rửa tay, khử khuẩn bằng Clo, phun CloraminB…  Đồng thời được phổ biến những thông tin liên quan đến tình hình, diễn biến công tác phòng, chống dịch trong thời gian qua.

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, ông Huỳnh Thanh Hùng – Phó giám đốc Sở cũng đã quán triệt toàn ngành, lãnh đạo, giáo viên, nhân viên các đơn vị phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút mới nCoV. Sau khi cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tạm nghỉ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, lãnh đạo, giáo viên các trường thực hiện tổng vệ sinh trường, lớp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, tạo môi trường thông thoáng, đủ ánh nắng. Các đơn vị trường trong tỉnh chủ động liên hệ chặt chẽ với ngành y tế các cấp tiến hành phun xịt vệ sinh tại các điểm trường. Sau khi tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh vào tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, các đơn vị trường hạn chế tổ chức hoạt động sinh hoạt tập thể, đảm bảo nước sạch, nơi rửa tay cho các em, tăng cường công tác truyền thông phòng, chống bệnh đến tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, phụ huynh tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh.

Cũng trong ngày 4/2, Sở GD&ĐT và Sở Y tế đã phối hợp triển khai danh sách và các bước tiến hành phun xịt thuốc vệ sinh phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona  nCoV tại một số điểm trường tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, mẫu giáo, mầm non trong tỉnh.


Tác giả: C.P
Nguồn: baodongthap.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới