Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ GDĐT chỉ đạo tăng cường các giải pháp phòng chống tai nạn đuối nước tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, sinh viên hè 2019

Ngày 12/4, Bộ GDĐT đã có công văn số 1564/BGDĐT-GDTC gửi các sở GDĐT, các trường đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm về việc tăng cường các giải pháp phòng chống tai nạn đuối nước (PCTNĐN) tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, sinh viên (HSSV) dịp hè 2019.

Nội dung Công văn đánh giá trong thời gian qua, công tác PCTNĐN cho HSSV được cơ quan quản lý giáo dục các cấp, cơ sở giáo dục tích cực triển khai theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GDĐT. Tuy nhiên, tình trạng HSSV đuối nước vẫn còn xảy ra ở nhiều địa phương, có một số vụ đặc biệt nghiêm trọng làm nhiều tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh bị thương vong, gây tổn thất nặng nề về tinh thần, vật chất đối với gia đình, xã hội.

Để khắc phục, phòng chống, hạn chế các vụ tai nạn đuối nước đáng tiếc, đảm bảo an toàn tính mạng đối với HSSV, đặc biệt là trong thời gian nghỉ hè năm 2019, Bộ GDĐT yêu cầu các sở GDĐT, các trường đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm thực hiện quán triệt, triển khai nghiêm túc, có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GDĐT về phòng chống tai nạn đuối nước đối với HSSV và cán bộ quản lý.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức của HSSV trong việc tuân thủ các quy định về an toàn khi tham gia các hoạt động trong đời sống hàng ngày; tinh thần trách nhiệm của cán bộ, nhà giáo nhân viên trong việc tổ chức hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước đối với HSSV.

Đối với sở GDĐT, các nhà trường, cơ sở giáo dục phổ thông cần chỉ đạo giáo viên tiếp tục duy trì việc hàng ngày dánh 3 -5 phút các tiết tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 cuối trước khi HS tan trường để nhắc nhổ, khuyến cáo các em trên đường từ nhà tới trường, từ trường về nhà, thời gian được nghỉ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, nghỉ hè tuyệt đối không được chơi, đùa nghịch gần ao, hồ, sông, suối, kênh, rạch, hồ công trình,…; khuyến khích các trường tăng cường tổ chức dạy bơi cho HS. Chủ động phối hợp với các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể tại địa phương tổ chức hướng dẫn HS tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, các lớp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 bơi, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước trong thời gian tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nghỉ hè. Kịp thời có phương án ứng phó trước hiện tượng thời tiết nóng bất thường, thiên tai bão, lũ, lụt,… nhằm đảm bảo an toàn cho HS.

Đối với các trường đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm: thường xuyên tổ chức, hướng dẫn HSSV kỹ năng đảm bảo an toàn khi tham gia các hoạt động thực tế, dã ngoại, tránh những nơi có nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước. Phối hợp với chính quyền địa phương kiểm tra, giám sát, phát hiện các điểm nóng có nguy cơ cao xảy ra tai nạn đuối nước và tổ chức cảnh báo kịp thời. Xử lý, khắc phục, giải quyết khi có sự việc xảy ra và kịp thời báo cáo về Bộ./.


Tác giả: Bùi Quý Khiêm
Nguồn: VP Sở
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới