Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bàn giao nhà công vụ cho giáo viên trường Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Tân Công Sính, huyện Tam Nông

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động quyên góp, hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn do CĐGD Việt Nam phát động vào đầu mỗi năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365;

CĐGD tỉnh Đồng Tháp đã vận động ngành giáo dục tỉnh Bình Dương hỗ trợ xây nhà công vụ cho giáo viên trường Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Tân Công Sính, huyện Tam Nông với số tiền 200 triệu đồng. Sau 04 tháng thi công, sáng ngày 20 tháng 12 năm 2019, CĐGD tỉnh Bình Dương phối hợp với CĐGD tỉnh Đồng Tháp và các đơn vị có liên quan đến nghiệm thu và bàn giao cho giáo viên của trường trong niềm hân hoan của thầy, cô trong đơn vị.

Lãnh đạo cắt băng khánh thành nhà công vụ

Đến dự lễ bàn giao có ông Đỗ Hà Thế Bình, Chủ tịch CĐGD tỉnh Bình Dương, ông Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD tỉnh Đồng Tháp, NGUT Pham Chí Năng, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh Đồng Tháp, đại diện Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Tam Nông, chính quyền địa phương xã Tân Công Sính, cùng lãnh đạo, CĐCS và thầy cô của trường tham dự.

Quang cảnh buổi lễ bàn giao nhà công vụ

Được biết trường TH Tân Công Sính được thành lập hơn 40 năm nhưng CSVC vẫn còn khó khăn, nhất là nhà công vụ cho giáo viên còn tạm bợ, đã xuống cấp từ lâu mà chưa xây dựng được do cần phải có nguồn kính phí khá lớn; được sự hỗ trợ của ngành GDĐT tỉnh Bình Dương, nên nhà trường đã tiến hành lên phương án, thiết kế bản vẽ xây dựng nhà công vụ trên diện tích hơn 150m2 tại khu đất của trường. Nhà công vụ gồm 02 phòng, mỗi phòng có 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, điện nước, quạt đầy đủ.

Điểm Trường TH Tân Công Sính

Đại diện giáo viên trường TH Tân Công Sính phát biểu: "giáo viên trường chúng tôi rất vui mừng, phấn khởi khi được hỗ trợ xây nhà công vụ vì một số thầy cô ở nơi xa, cuộc sống còn nhiều khó khăn, chưa dành dụm được tiền để cất nhà nên rất cần nhà công vụ để ở. Nay có nhà rồi, chúng tôi rất vui và yên tâm hơn. Chúng tôi hứa sẽ giữ gìn, bảo quản, sử dụng có hiệu quả nhà công vụ mà các đơn vị xây dựng cho chúng tôi. Cho phép chúng tôi được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến lãnh đạo ngành, công đoàn ngành 02 tỉnh Bình Dương-Đồng Tháp, lãnh đạo các đơn vị đã hỗ trợ xây nhà công vụ cho anh em giáo viên chúng tôi".

Đ/c Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD tỉnh Đồng Tháp

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà công vụ, ông Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD tỉnh Đồng Tháp chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các đơn vị để giúp cho giáo viên trường TH Tân Công Sính có nơi ở ổn định, giảm bớt khó khăn. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần, để các thầy cô yên tâm công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Đồng thời đ/c cũng lưu ý thầy cô giáo được bố trí nơi ở và sinh hoạt tại nhà công vụ cần thực hiện tốt công tác bảo quản, gìn giữ tốt công trình, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của địa phương tại nơi cư trú. Buổi lễ bàn giao nhà công vụ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và thấm đượm tình đồng chí, đồng nghiệp. Niềm vui có nhà công vụ này chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực để các thầy cô giáo trường TH Tân Công Sính hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “trồng người” vẻ vang của mình./.


Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn: CĐGD Tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới