Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ thầy giáo bị ung thư hơn 70 triệu đồng

Gặp lại chúng tôi, thầy Dũng mừng đến xúc động, thầy không nói được nữa và nắm chặt tay chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn bạn đọc Dân trí, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ thầy trong lúc nguy nan.

Ngày 13/5, PV báo Dân trí cùng ông Phan Văn Khuyên - Ủy viên Thường vụ Ban chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp đã thay mặt bạn đọc báo Dân trí trao tới gia đình thầy Đinh Tiến Dũng số tiền 49.750.000 đồng.

Ông Khuyên mong gia đình dùng số tiền này vào việc điều trị bệnh cho thầy Dũng, vì đây cũng là mục đích của hàng nghìn tấm lòng bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ.

Ông Phan Văn Khuyên - Ủy viên Thường vụ Ban chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp 

thay mặt bạn đọc báo Dân trí trao tới gia đình thầy Đinh Tiến Dũng số tiền 49.750.000 đồng.

Tiếp nhận số tiền bạn đọc Dân trí hỗ trợ, bà Nguyễn Thị Tạo, vợ thầy Dũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc Dân trí, lãnh đạo Sở GD-ĐT Đồng Tháp cùng cán bộ, giáo viên trường THPT Lấp Vò 2 đã luôn theo sát, kịp thời hỗ trợ gia đình trong những lúc ngặt nghèo nhất.

Bà Tạo cũng cho biết, thời gian qua, bạn đọc Dân trí trực tiếp gửi vào tài khoản thầy Dũng trên 24 triệu đồng.

Theo bà Tạo, bệnh viện cho thầy Dũng về nhà cách nay được một tuần, tuy nhiên bác sĩ cho biết thầy bị ung thư phổi. Phương pháp điều trị căn bệnh này là xạ trị nhưng sức khỏe hiện tại của thầy Dũng suy kiệt nặng nên bác sĩ cho về tịnh dưỡng.

Hiện sức khỏe thầy Đình Tiến Dũng bị suy kiệt nặng

Từ căn bệnh ung thư phổi cả tuần qua gây hẹp phế quản nên thầy Dũng không nói chuyện được. Bạn bè, đồng nghiệp, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 trò đến thăm thầy đều nhớ mặt, nhớ tên nhưng không còn trò chuyện rôm rả như xưa được nữa. Mọi cảm xúc lúc này, thầy Dũng thể hiện qua ánh mắt, nụ cười và những cái bắt tay nồng ấm…

Thầy giáo thể dục Đinh Tiến Dũng là nhân vật trong bài viết: “Bệnh tật dồn dập, thầy giáo nghẹn ngào mong bạn đọc cứu mạng” mà Dân trí đã phản ánh vào 19/4 vừa qua.

Gặp lại chúng tôi, thầy Dũng mừng đến xúc động. Thầy nằm nắm chặt tay mọi người bày tỏ sự biết ơn đến bạn đọc Dân trí và đồng nghiệp đã giúp thầy vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Thầy Nguyễn Văn Kiệt, Hiệu trưởng trường THPT Lấp Vò 2, cho biết, từ khi thầy Dũng phát bệnh, thầy cô trong nhà trường cũng như công đoàn ngành giáo dục hỗ trợ gia đình thầy Dũng số tiền trên dưới 100 triệu đồng.

Nhưng do hoàn cảnh thầy Dũng khó khăn, liên tiếp mắc bệnh hiểm nghèo nên số tiền vận động chẳng đủ tiền nằm viện. Do đó, thời gian qua gia đình thầy vay hỏi người thân, bạn bè khoảng 200 triệu đồng để điều trị bệnh cho thầy.


Tác giả: Nguyễn Hành
Nguồn: https://dantri.com.vn/
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới