Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa tại đơn vị

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường do chất thải nhựa đang rất nghiêm trọng và đáng lo ngại. Tác hại của nhựa và túi ni lông ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người là rất lớn và ngày càng gia tăng nếu không có sự vào cuộc ngăn chặn ngay từ bây giờ.

Hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa, thời gian qua, Trường Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 An Thạnh 1, thị xã Hồng Ngự đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực. Trong đó tập trung vào công tác xây dựng trường lớp Xanh - Sạch - Đẹp và trồng cây xanh, tuyên truyền chống rác thải nhựa, tái chế rác thải nhựa, phân loại rác thải, hạn chế sử dụng túi nilon, bảo vệ nguồn nước, đẩy mạnh việc sử dụng các sản phẩm có thể phân hủy, tái sử dụng, thân thiện với môi trường thay thế túi nilon, sản phẩm nhựa khó phân hủy, sử dụng một lần. Bên cạnh đó, khuyến khích các lớp tái chế các loại rác thải nhựa làm đồ chơi và đồ trang trí làm đẹp cảnh quan tại đơn vị.

Các phòng tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sử dụng các chai nhựa tái chế làm bình hoa trang trí lớp

Học sinh chuẩn bị bình nước ở nhà thay cho ly nhựa trước đây

Nhà trường cũng đã chỉ đạo giáo viên dạy lồng ghép, tích hợp,  giáo dục bảo vệ môi trường Chống rác thải nhựa vào môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365. Trong các lần sinh hoạt tổ chuyên môn, các tổ phân tích nội dung, chương trình môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, từ đó xác định các bài có khả năng lồng ghép, tích hợp giáo dục bảo vệ môi  trường, chống rác thải nhựa trong môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365.

Tổ chức cho các lớp đăng ký tham gia thực hiện phong trào chống rác thải nhựa trong đơn vị gắn với tổ chức thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách nhằm ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm nhựa và nylon.

Phong trào đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của cả cộng đồng nói chung và các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nói riêng về tác hại của rác thải nhựa từ đó hướng tới thực hiện các biện pháp loại trừ, hạn chế rác thải nhựa trong đời sống hàng ngày, xây dựng thói quen tích cực góp phần gìn giữ, bảo vệ môi trường.


Tác giả: Bùi Văn Sum
Nguồn: Trường TH An Thạnh 1-TX Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới