Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hướng Dương: Giáo dục trẻ thông qua hoạt động trải nghiệm

Dạy tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 thông qua trải nghiệm là một phương pháp có nhiều ưu điểm và kích thích được các tiềm năng trí tuệ của trẻ đó cũng chính là phương pháp mà trường MN Hướng Dương chú trọng trong việc đổi mới phương pháp dạy và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chuyên môn trong năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019, Trường mầm non Hướng Dương đã tổ chức cho 150 bé thuộc 4 lớp mẫu giáo 5-6 tuổi tham quan trải nghiệm tại siêu thị Co.opmart, tìm hiểu di tích văn hóa Chùa Kiến An Cung và di tích lịch sử Bia tưởng niệm Chi đội Trần Phú.

1/ Với việc trải nghiệm tại Siêu thị Co.op mart đã giúp cho các bé có thêm hiểu biết về hoạt động ở siêu thị, công việc của cô chú trong siêu thị. Bé được thỏa sức khám phá thế giới hàng hóa đa dạng và phong phú, đầy đủ mọi chủng loại, màu sắc rực rỡ, từ những vật dụng quen thuộc đến những sản phẩm mới lạ. Điều này đã giúp khơi dậy trí tò mò, ham tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 hỏi của các bé.

                          Các bé quan sát và say sưa lựa chọn hàng

Trong suốt quá trình tham quan, các cô đã khéo léo lồng ghép hướng dẫn cho các bé những kỹ năng cơ bản khi đi siêu thị như: kỹ năng bố trí, sắp xếp cho từng quầy hàng, kỹ năng lựa chọn sản phẩm, kỹ năng quản lý chi tiêu tiền, kỹ năng ứng xử nơi công cộng, ... đơn giản và gần gũi nhưng hoạt động thực tiễn này đã giúp các bé tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 được cách lắng nghe, diễn đạt suy nghĩ, văn hóa ứng xử, thể hiện khả năng giao tiếp và quan trọng hơn cả là cách tự bảo vệ bản thân nơi công cộng, ngoài ra bé có thể sử dụng tiền để mua quà tặng cho người thân trong gia đình.

2/ Khi đến chùa Kiến An Cung, các bé đã biết được Chùa Kiến An Cung còn có tên gọi là là chùa Ông Quách, được xây dựng từ năm 1924 đến năm 1927 bởi những người Hoa từ Phúc Kiến. Chùa mang đậm nét kiến trúc Trung Quốc, với tổng thể gồm ba gian: Đông lang, Tây lang và khu chính điện thì rộng hơn.

Các bé lắng nghe cô giới thiệu về chùa Kiến An Cung

Với lối kiến trúc mang đậm phong cách Trung Hoa, với một nền văn hóa truyền thống đặc sắc, Kiến An Cung đã được Bộ Văn hóa Thông tin công nhận là di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia vào ngày 27/04/1990.

3/ Bia tưởng niệm Chi đội Trần Phú là điểm đến cuối cùng trong chuyến tham quan, trải nghiệm, qua đó các bé được cô cho biết Bia này là nơi tưởng niệm các chiến sỹ là Việt Kiều từ Thái Lan về đây hoạt động chống Pháp sau năm 1945, đã giành nhiều chiến thắng rất vang dội Tấm bia được thực hiện bằng tấm lòng trân trọng và ghi ơn các chiến sĩ Chi đội hải ngoại IV đã anh dũng chiến đấu và chiến thắng tại Sa Đéc. Ngày 22 tháng 12 năm 2005, Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã có quyết định công nhận Bia tưởng niệm Chi đội Trần Phú là di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh.

Lắng nghe cô giới thiệu về lịch sử Bia tưởng chi đội Trần Phú

Buổi tham quan trải nghiệm kết thúc đã giúp cho các bé có thêm nhiều kiến thức văn hóa, lịch sử từ cuộc sống, qua đó giúp trẻ trưởng thành hơn từ chuyến trải nghiệm đó./.


Tác giả: Nguyễn Thanh Liêm
Nguồn: Phòng GDĐT TP Sa Đéc
Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 38 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới