Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Sen: tổ chức mô hình “Phụ huynh cùng tham gia hoạt động của trẻ”

Từ nhiều năm nay, Trường Mầm non Hoa Sen, thành phố Sa Đéc đã duy trì tốt việc tổ chức các hoạt động trong ngày của trẻ với sự tham dự nhiệt tình của quý phụ huynh.

Dù con bạn chỉ mới đi nhà trẻ hay đã là tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh cuối cấp 3 thì việc bạn tham gia vào các hoạt động ở trường của con là vô cùng quan trọng. Điều này giúp trẻ thấy mình được động viên vì bạn thật sự quan tâm đến việc tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 của con. Ngoài ra, việc tham gia các hoạt động ở trường của trẻ cũng chính là một cầu nối quan trọng giữa phụ huynh, nhà trường và giáo viên để hiểu và giáo dục trẻ, tạo cho trẻ có được môi trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập tốt nhất, giúp trẻ phát triển và hình thành nhân cách một cách toàn diện, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Thông qua việc tham dự các hoạt động trong ngày cùng với trẻ, phụ huynh sẽ càng hiểu thêm về việc tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 của con em mình ở tại trường mầm non. Đó có thể là hoạt động về chủ đề: trẻ biết lắng nghe 1 vấn đề và tìm cách giải quyết vấn đề đó; biết làm việc theo nhóm; biết hợp tác, chia sẻ với bạn, động viên an ủi bạn; tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 được những kỹ năng xã hội, kỹ năng tự phục vụ (rửa tay, đánh răng, tự thay quần áo, cất đồ dùng đồ chơi đúng nơi quy định); biết tuân theo một số quy định của trường, lớp...Từ đó phụ huynh sẽ tư vấn, động viên, giúp đỡ trẻ tham gia tốt hơn các hoạt động cuả nhà trường đề ra.

Tiết dạy của cô Lý Thanh Trúc-giáo viên khối lớp Lá thuộc Trường MN Hoa Sen

Mặt khác, đây cũng là cơ hội để giáo viên và phụ huynh cùng trao đổi kiến thức về chăm sóc và nuôi dạy con. Phụ huynh có thể tham gia cùng Lãnh đạo nhà trường kiểm tra, đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; góp ý kiến về: nội dung chương trình cũng như phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ, về môi trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 của nhóm lớp, thái độ, tác phong, hành vi ứng xử của giáo viên, nhân viên trong trường,.v.v.

Bà Thái Bình Minh Trâm - Hiệu trưởng Trường MN Hoa Sen tiếp nhận ý kiến phụ huynh tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh

Thông qua mô hình, công tác phối kết hợp giữa 3 môi trường ở Trường Mầm non Hoa Sen ngày càng được thắt chặt, phát huy hiệu quả; góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ theo hướng tích cực và bền vững./.


Nguồn: Phòng GDĐT TP Sa Đéc
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới