Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy hiệu trưởng viết tâm thư nhắc tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh sống chia sẻ trong mùa dịch corona

Theo quy luật tự nhiên, cách tự bảo vệ mình tốt nhất là hãy bảo vệ và giúp đỡ những người quanh ta. Hãy tưởng tượng rằng nếu nhiều người quanh ta mắc bệnh vì virus corona thì liệu ta sống có bình yên hay không? 

Nhiều trường tiến hành vệ sinh phòng tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 trong mùa dịch corona. (K.Ngân)

Trong bức thư gửi tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, ông Phạm Ngọc Thanh, Hiệu trưởng Trường THPT Việt Nhật, nhắn nhủ các em chỉ nên mua khẩu trang đủ dùng, nếu mắc bệnh hoặc nghi ngờ bệnh thì nên thăm khám tại các cơ sở y tế. Dưới đây, Thanh Niên xin trích đăng bức thư của ông Phạm Ngọc Thanh gửi tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của mình:

Các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh thân mến,

Chỉ còn vài ngày nữa, các em sẽ trở lại trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 trong bối cảnh thành phố và cả nước đang nỗ lực phòng chống đại dịch corona. Thầy biết rằng nhiều em đang rất lo lắng và lúng túng trong các hoạt động tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, rèn luyện khi phải tuân thủ các quy định phòng dịch bệnh.

Thầy tin rằng trong thời gian qua, các em cũng đã tìm hiểu về virus corona và cách phòng chống nó qua nhiều kênh thông tin. Các em cũng sẽ được cung cấp thông tin và hướng dẫn cách tự bảo vệ mình, cách phòng chống bệnh cụ thể trong buổi đầu tiên đến trường.

Trong thư này thầy sẽ không nói về những điều đó mà thầy muốn dặn dò các em một số điều mà thầy cho rằng nó vô cùng quan trọng trong việc giúp các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, rèn luyện để trở thành con người trưởng thành, con người hạnh phúc.

Các em phải hiểu rằng khi gặp khó khăn thì cũng là lúc con người ta có cơ hội để phát triển bản thân, có cơ hội để thể hiện bản lĩnh vượt khó, thể hiện lòng yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng.

Trên nhiều trang web có lẽ các em đã xem, bên cạnh những việc làm xấu xí như tranh giành mua khẩu trang và thuốc diệt khuẩn, tăng giá khẩu trang thì cũng có nhiều hình ảnh rất cảm động, rất tình người là những nơi phát khẩu trang miễn phí, những y, bác sĩ, thầy thuốc ngày đêm không mệt mỏi, quên thân mình để chăm sóc bệnh nhân.

Các em thân mến!

Theo quy luật tự nhiên, cách tự bảo vệ mình tốt nhất là hãy bảo vệ và giúp đỡ những người quanh ta. Hãy tưởng tượng rằng nếu nhiều người quanh ta mắc bệnh thì liệu ta sống có bình yên hay không? Và nếu mình mắc bệnh hoặc có nguy cơ mắc bệnh mà mình biết giữ gìn không để lây cho người khác thì nạn dịch sẽ không xảy ra. Mọi người sẽ được bình an.

Mỗi hành động của chúng ta cần tuân thủ theo nguyên tắc: Không hại mình, không hại người, không hại môi trường sống và ngược lại là lợi cho mình, lợi cho người, lợi cho môi trường sống.

Ví dụ như việc mua khẩu trang, nếu mỗi người chúng ta chỉ mua đủ dùng vài ngày, sau đó lại mua tiếp thì sẽ đủ khẩu trang cho mọi người và phù hợp với tốc độ cung cấp của các xí nghiệp. Nếu có nhiều khẩu trang, hãy chia sẻ với các bạn chưa có. Hãy rèn luyện từ những chuyện nhỏ như thế các em sẽ thấy mình thật mạnh mẽ, sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc đong đầy.

Thầy trò chúng ta đã cam kết ngay từ đầu năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 là trung thực trong tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và trong đời sống để theo đuổi giá trị cốt lõi của nhà trường là sống yêu thương - sống tự chủ - sống trách nhiệm, thầy tin rằng các em sẽ vững vàng tuân thủ những quy định với tâm thức yêu thương và đầy trách nhiệm để bước vào giai đoạn thử thách mới: tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập trong mùa dịch corona.


Tác giả: Nguyễn Loan
Nguồn: thanhnien.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới