Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tác động tích cực từ xây dựng trường xanh-sạch-đẹp tại Đồng Tháp

GD&TĐ - Ông Huỳnh Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp đã ra quyết định kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn xanh-sạch-đẹp đợt 2 năm 2018 – 2019.

Các trường xây dựng tốt các sân chơi bãi tập cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh

Đoàn kiểm tra gồm cán bộ, chuyên viên từ các phòng ban của Sở cùng đồng hành có các vị khách mời là chuyên viên các phòng giáo dục các huyện, thị xã, thành phố, đại diện lãnh đạo một số trường cùng cộng tác.

Đây là đợt kiểm tra khá nhiều trường bao gồm 4 cấp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365: từ mầm non đến Trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phổ thông và thời gian kiểm tra cũng khá dài: Bắt đầu từ 14/3/2019 đến 11/4/2019. Đoàn kiểm tra được chia thành nhiều tổ, nhóm.

Căn cứ theo các tiêu chuẩn công nhận trường đạt chuẩn xanh-sạch-đẹp mà Sở GDĐT đã ban hành kèm theo Quyết định số 691/QĐ-SGDĐT, các thành viên của đoàn đến trường kiểm tra, tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ để nhà trường hoàn thiện từng nội dung theo các tiêu chuẩn đã đề ra nhằm giúp cho ngôi trường được khang trang, thực sự là một công sở đẹp và văn minh.

“Muốn tiếp cận được cái mới, thực hiện thành công cái mới thì phải hoàn thiện thật chất lượng cái cũ” – ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp nhấn mạnh.

Việc xây dựng trường lớp xanh-sạch-đẹp đã trở thành phong trào và đã được cha mẹ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, chính quyền địa phương đồng hành và hỗ trợ tích cực.

Theo đó, từng nội dung trong 9 tiêu chuẩn mà Sở GDĐT Đồng Tháp đã đề ra dần hoàn thiện và đáp ứng được yêu cầu như mong đợi.


Tác giả: NGƯT, ThS Tô Ngọc Sơn
Nguồn: giaoducthoidai.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới