Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên đề "Lồng ghép tư tưởng Hồ Chí Minh" cho các cháu mẫu giáo

Thực hiện theo tinh thần 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 16 tháng 9 năm 2019, Trường Mẫu giáo Bình Thạnh, thị xã Hồng Ngự sinh hoạt chuyên đề "Lồng ghép tư tưởng Hồ Chí Minh". Buổi sinh hoạt giáo dục cho các cháu hiểu thêm về hình ảnh của Bác Hồ.

Buổi sinh hoạt đầu tiên đã thu hút hơn 70 trẻ tham gia , các cháu rất thích thú được xem các tư liệu về hình ảnh của Bác, hòa theo không khí vui tươi náo nhiệt của trẻ tham gia là các tiếng gọi " Bác Hồ đó cô ơi"

Các cháu được Cô Nguyễn Trần Mai Thư, Phó Hiệu Trưởng nhà trường kể cho các cháu nghe mẫu chuyện về Bác, các cháu rất thích thú, chăm chút lắng nghe câu chuyện và không quên đặc câu hỏi " Cô ơi Bác Hồ đang làm gì vậy? "

Cô Nguyễn Trần Mai Thư, Phó Hiệu Trưởng nhà trường kể cho các cháu nghe mẫu chuyện về Bác Hồ

Bác Hồ dành cho thiếu nhi chứa đựng tình thương yêu sâu sắc và thắm thiết. Người luôn nhắc đến trẻ em với một tình cảm trìu mến, nâng niu, trong di chúc của Bác có dặn rằng " Giữ mãi tuổi hồn nhiên cho các cháu" . Đó là câu di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh mà tập thể Mẫu giáo Bình Thạnh xem là kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ.

Các cháu xem tư liêu về Bác Hồ

Kết thúc buổi sinh hoạt qua bài hát "Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" thể hiện sự vui tươi, hân hoan cho các cháu . Kết thúc bài hát mà các cháu vẫn còn lưu luyến không chịu về lớp và câu nói " Hẹn các cháu mỗi tuần sáng thứ hai " .


Tác giả: Nguyễn Trần Mai Thư
Nguồn: Trường MG Bình Thạnh - TX Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới