Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo “Văn hóa du lịch và bảo tồn thiên nhiên”

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là hoạt động giáo dục. Trong đó, dưới sự hướng dẫn và tổ chức của nhà giáo dục, từng cá nhân tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh được tham gia trực tiếp vào các hoạt động thực tiễn khác nhau của đời sống gia đình, nhà trường cũng như ngoài xã hội với tư cách là chủ thể của hoạt động, qua đó phát triển năng lực thực tiễn, phẩm chất nhân cách và phát huy tiềm năng sáng tạo của cá nhân mình. Trải nghiệm sáng tạo là hoạt động được coi trọng trong từng môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365.

Thực hiện theo kế hoạch số 112/KHPH phối hợp giữa trường THPT Tràm Chim, Vườn quốc gia Tràm Chim và Khu du lịch Tràm Chim ngày 31 tháng 10 năm 2019. Vào sáng ngày 06 tháng 01 năm 2020, nhà trường đã tổ chức cho 60 tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của trường tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Văn hóa du lịch và bảo tồn thiên nhiên” gắn liền với các bộ môn Ngữ văn, Địa lí, Lịch sử và Sinh tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365. Để có được hoạt động trải nghiệm bổ ích và có chất lượng, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Vườn quốc gia và Khu du lịch Tràm Chim vừa vận động nguồn kinh phí vừa điều hành hoạt động.

 

Nhận được hỗ trợ từ Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông, từ Khu du lịch Tràm Chim và một phần trong quy chế chi tiêu nội bộ của trường, hoạt động trải nghiệm đã diễn ra một cách thành công như mong đợi. Các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh được trở thành những người khách du lịch thực sự, được sự hướng dẫn của các anh chị hướng dẫn viên các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh thích thú khám phá địa điểm du lịch ngay tại quê hương mình về quá trình hình thành và phát triển, về vị trí địa lí của Vườn quốc gia Tràm Chim….

Không những được thả hồn mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí mát mẻ của của khu rừng tràm mà nhiều tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh còn say mê hứng thú với những bông tràm, cỏ năng, các loại chim,… các hệ sinh thực vật mà các em đã tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 ở môn Sinh. Hoạt động trải nghiệm không dừng lại ở việc các em tham quan trải nghiệm mà sau khi về các em sẽ thực hiện viết bài để nộp lại vào ngày 09 tháng 01 năm 2020, còn sản phẩm vẽ tranh với các chủ đề mà ban tổ chức đã đặt ra sẽ diễn ra vào chiều ngày 07 tháng 01 năm 2020.

Với mong muốn giáo dục cho các em về sự tự hào quê hương, biết góp phần trí tuệ của mình để quãng bá hình ảnh du lịch của quê nhà, am hiểu nghiên cứu về các thảm thực vật để góp phần bảo tồn khu Ramsa của Việt Nam là mục tiêu mà nhà trường và các tổ bộ môn hướng tới. Nhà trường rất vui mừng vì trong quá trình tổ chức chuyến đi các em thực hiện rất tốt yêu cầu và chăm chú để có sản phẩm tốt nhất. Nhà trường sẽ tổng kết và trao giải ở phần viết bài và vẽ tranh vào chiều ngày 16 tháng 01 năm 2020 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15.000.000 đồng.

 

 

 


Tác giả: Mai Thị Thuỳ Trang
Nguồn: Trường THPT Tràm Chim
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới